เทโรงานเข้า! สก็อตต์ขอลางานสองวีคบินกลับด่วนดูแลแม่ป่วย

โปลิศ เทโร ต้องมางานเข้า หลังจาก สก็อตต์ คูเปอร์ ขอลางานสองอาทิตย์ เพื่อบินกลับบ้านเกิดไปดูแลแม่ที่ป่วยหนัก

ก่อนหน้านี้ผลงานของมังกรโลเงินไม่ค่อยจะดีนักทำได้เพียงเก็บ 4 คะแนน จากการแข่งขัน 6 นัด ก่อนจะมีคิวออกไปเยือนสุพรรณบุรีในกลางสัปดาห์นี้

ด้าน ทองสุข สัมปหังสิต ประธานเทคนิคโปลิศ เทโร เอฟซี กล่าวว่า “จริงๆ ตอนแรก สก็อตต์ คูเปอร์ ตั้งใจจะเดินทางมาให้สัมภาษณ์และขอโทษผ่านสื่อจากเหตุการณ์ที่ลูกทีมเล่นแรงจนมีภาพออกมา (คิม คยอง มิน จมูกหัก) ซึ่งเป็นภาพที่ไม่สมเหมาะสม เพราะเราเป็นทีมตำรวจ โดยทางสโมสรได้มีการตักเตือนนักเตะคนนั้นไปแล้ว แต่เมื่อคืนที่ผ่านมา สก็อตต์ ต้องเดินทางกลับไอร์แลนด์ด่วน เพื่อไปเยี่ยมคุณแม่ที่ตอนนี้พักรักษาตัวอยู่ในห้อง ICU”

“เบื้องต้น สก็อตต์ ได้ขอลางานประมาณ 2-3 สัปดาห์ แต่เขายังฝากงานและแผนการต่างๆไว้กับ ทีมงานสตาฟฟ์โค้ชของเขา แต่ด้วยสถานการณ์ของเราตอนนี้มีเพียง 4 แต้ม ถือว่ายากลำบากมาก ยิ่งต้องไปเยือน สุพรรณบุรี เอฟซี ที่เล่นได้ดี และเกมนี้เราจะไม่มี อ่อง ธู ที่จะเดินทางกลับมาถึงสโมสรในวันพุธพอดี หลังไปรับใช้ทีมชาติเมียนมา แต่ก็จะได้ นพพล พลคำ พ้นโทษ และ นนท์ ม่วงงาม กลับจากทีมชาติ มาในเกมนี้ เราหวังว่านัดนี้เราจะมีแต้มกลับออกมา”

โปรแกรมโตโยต้า ไทยลีก 2018 นัดที่ 7 ระหว่าง สุพรรณบุรี เอฟซี พบกับ โปลิศ เทโร เอฟซี แข่งขันวันพุธที่ 28 มีนาคม 2561 เวลา 17.45น. ที่สนามสุพรรณบุรี สเตเดียม  ถ่ายทอดสดช่อง ทรูสปอร์ต 2

Tags: ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *