เนย์มาร์

เซอร์ไพร์!เนย์มาร์ได้ยาดีฟื้นตัวเร็วเตรียมลงสนามอีกไม่นาน

อูไน เอเมอรี่ กุนซือใหญ่ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ได้รับข่าวดีเป็นพิเศษเพื่อ เนย์มาร์ ซูเปอร์สตาร์ทีมชาติบราซิลของทีมจะสามารถกลับมาช่วยสโมสรได้ในอีก 2-3 สัปดาห์จากนี้

เนย์มาร์ มีปัญหาบาดเจ็บมาจากเกมพบมาร์กเซย์ เมื่อ 25 กุมภาพันธ์ และได้เดินทางกลับไปรักษาตัวที่บ้านเกิดประเทศบราซิล รวมถึงเข้ารับการผ่าตัดโดยมีนายแพทย์ โรดริโก้ ลาสมาร์ เป็นผุ้ทำการรักษายอดเเข้งของทีมปารีส แซงต์ แชร์กแมง ไปเมื่อ 3 มีนาคมที่ผ่านมา โดยในตอนแรกเป็นที่คาดการณ์ว่า เนย์มาร์ น่าจะต้องใช้เวลาพักฟื้นราว 2 เดือนครึ่งถึง 3 เดือนด้วยกัน แต่ล่าสุด เอเมอรี่ ออกมาเปิดเผยข่าวแล้วว่า นักเตะรายนี้ของทีมจะกลับมาช่วยทีมได้อีกครั้งในอีก 2-3 สัปดาห์เท่านั้น

อูไน เอเมอรี่ ได้ออกมาเผยว่า “ผมได้คุยกับ เนย์มาร์ ในสัปดาห์นี้เเล้ว อาการของเขาดีมากทีเดียวและดูผ่อนคลายอย่างมากทำให้รู้สึกดีเป็นอย่างมาก เราคุยกับเรื่องนัดชิงชนะเลิศในบอลถ้วย ซึ่งเขาจะติดตามให้กำลังใจพวกเราอยู่เเละร่วมเชียร์ไปพร้อมกับทุกคนภายในทีม”

สำหรับอาการบาดเจ็บของ เนย์มาร์ หากหายภายในเร็ววันนี้ก็จะเป็นข่าวดีของทีมชาติบราซิลอีกด้วยเพราะจะสามารถเข้ามาเป็นกำลังหลักของทัพเเซมบ้าในการช่วยทีมบ้านเกิดไปร่วมทำศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบสุดท้าย ที่ประเทศ รัสเซีย ในช่วงกลางปีนี้

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *