เนมานย่า มาติช

ยอมแล้ว! มาติช รับผีแดงแพ้ทีมที่ดีกว่าในแชมเปี้ยนส์ลีก

เนมานย่า มาติช

เนมานย่า มาติช กองกลางทีมชาติเซอร์เบียของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยก เซบีย่า เป็นทีมที่ดีกว่าในตอนนี้ หลังโดนเขี่ยตกรอบยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก คาบ้านแบบหมดสภาพ
.
ในศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก รอบ 16 ทีม เมื่อคืนวันอังคารที่ผ่านมา (13 มีนาคม) แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดบ้านแพ้ให้กับ เซบีย่า ไป 1-2 ตกรอบไปอย่างน่าเสียดาย
.
“เราไม่มีความสุข เพราะเราเพิ่งตกรอบแชมเปี้ยนส์ลีกมาหมาดๆ แต่นี่ก็เป็นส่วนหนึ่งของฟุตบอล” กองกลางทีมชาติเซอร์เบีย กล่าว “เราต้องยอมรับกับสิ่งที่เกิดขึ้น และต้องปรับสมาธิพร้อมรับเกมต่อไปในเอฟเอคัพ นั่นถือสิ่งที่สำคัญมากที่สุดสำหรับเราในตอนนี้”
.
เนมานย่า มาติช
กล่าวต่อไปอีกว่า “ตอนนี้เราค้องกับมาลุ้นต่อในเกมลีกแทน แต่เราก็ต้องกล่าวแสดงความยินดีกับ เซบีย่า พวกเขาเล่นกันได้ดีกว่าเราจริงๆ และพวกเขาก็ลงสนามไปพร้อมความต้องการผ่านเข้ารอบที่มากกว่า”
.
กูรูส่วนใหญ่มองว่าความพ่ายแพ้ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก เป็นผลกระทบมาจากการที่ โชเซ่ มูรินโญ่ ผู้จัดการทีมโปรตุเกส เลือกเน้นเกมกับ ลิเวอร์พูล มากกว่าเกมกับ เซบีย่า
.
แต่สำหรับกองกลางทีมชาติเซอร์เบียรายนี้ กลับมองว่าการตกรอบฟุตบอลยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ไม่มีเรื่องใดให้อ้างได้เลยสักนิดเดียว
.
“ไม่มีข้ออ้าง ไม่มีข้อแก้ตัวใดๆ ทั้งสิ้น” กองกลางปีศาจแดง กล่าว “เรามีเกมใหญ่กับ ลิเวอร์พูล อย่างที่คุณรู้กันนั่นแหละ”
.
เนมานย่า มาติช
กล่าวต่อไปอีกว่า “เราชนะในเกมดังกล่าวด้วยความมุ่งมั่นอย่างสูงสุด แต่ในเกมนี้พวกเขา (เซบีย่า) เล่นได้ดีกว่าเราจริงๆ และพวกเขาก็สมควรได้รับชัยชนะในเกมนี้”
.
แต่ถึงจะตกรอบยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ไปแล้ว แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ยังเหลือลุ้นแชมป์ฟุตบอลเอฟเอคัพ อังกฤษ อยู่อีกหนึ่งถ้วย โดยพวกเขาจะเป็นฝ่ายเปิดบ้านรับการมาเยือนของ ไบร์ตัน ซึ่งมีความเป็นไปได้ค่อนข้างสูงที่จะผ่านเข้ารอบต่อไป

Tags: , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *