เซอร์เกจ มิลินโควิช-ซาวิก

ลาซิโอ กร้าว! ค่าตัว มิลินโควิช-ซาวิก ต้อง 90 ล้านเป็นอย่างต่ำ

ลาซิโอ สโมสรชื่อดังแห่งกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ประกาศอย่างชัดเจนแล้วว่า ถ้าทีมไหนต้องการได้ตัว เซอร์เกจ มิลินโควิช-ซาวิก กองกลางทีมชาติเซอร์เบียของทีม จะต้องควักกระเป๋าไม่ต่ำกว่า 90 ล้านยูโรมาเป็นค่าสินสอดของนักเตะรายนี้
.
หลังจาก เซอร์เกจ มิลินโควิช-ซาวิก ยกระดับฝีเท้าของตัวเองขึ้นมาในช่วง 1-2 ปีหลัง จนกลายเป็นกองกลางคนสำคัญที่ ลาซิโอ ขาดไม่ได้ไปแล้ว ก็มีหลายทีมยักษ์ใหญ่ในยุโรปแสดงความสนใจในตัวนักเตะรายนี้อยู่หลายทีม ไม่ว่าจะเป็น แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, เรอัล มาดริด และ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง
.
ล่าสุด อิกลี ทาเร่ ผู้อำนวยการของทัพอินทรีฟ้าขาว ได้ออกมายืนยันแล้วว่าไม่ต้องการ เซอร์เกจ มิลินโควิช-ซาวิก ออกจากทีม แต่ถ้าเลี่ยงไม่ได้จริงๆ อย่างน้อยๆ ก็ต้องได้เงินค่าตัวไม่ต่ำกว่า 90 ล้านยูโรเท่านั้น
.
“ผมไม่รู้อะไรมากมายหรอกว่า เขา (เซอร์เกจ มิลินโควิช-ซาเกจ) ควรมีค่าตัวสักเท่าไหร่ดี เพราะผมไม่ค่อยอยากคิดเกี่ยวกับเรื่องนั้นสักเท่าไหร่” อิกลี ทาเร่ กล่าว “แต่ในกรณีที่เลี่ยงไม่ได้ก็คงต้องประเมินว่าค่าตัวของเขาอยู่ราวๆ 80-90 ล้านยูโร เพราะ เซอร์เกจ เป็นนักเตะคนสำคัญของพวกเรา และที่สำคัญคือเขายังไม่ได้พ้นช่วงพีกของชีวิตอีกด้วย ซึ่งก็เป็นเรื่องธรรมดาที่มีนักเตะอีกมากมายที่กำลังถูกค้นพบ และพัฒนาฝีเท้าขึ้นมาอยู่ในตอนนี้”
.
ผู้อำนวยการทัพอินทรีฟ้าขาว กล่าวต่อไปอีกว่า “ผมอยากเคลียร์ให้ชัดเจนไปเลยว่า ลาซิโอ ไม่เคยตั้งราคาหรือกำหนดค่าตัวของ มิลินโควิช-ซาวิก เลยสักครั้งเดียว เมื่อช่วงซัมเมอร์ก่อน เราได้รับข้อเสนอทั้งเป็นจำนวนมากและน้อยกว่าราคาที่บอกไป แต่ข้อเสนอเหล่านั้นก็ไม่เคยถูกนำมาพิจารณาเลยสักครั้ง”
.
“จริงอยู่ที่ตอนนี้มีความสนใจยื่นเข้ามา แต่นั่นก็ไม่ใช่เรื่องที่เราต้องใส่ใจ ผมไม่เคยพูดถึง เรอัล มาดริด ในลักษณะที่เกี่ยวข้องกับเขาเลย เพราะพวกเขาไม่เคยยื่นข้อเสนอเข้ามาให้พวกเรา”

Tags: , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *