เลโอนาร์โด โบนุชชี่

จากหน้ามือเป็นหลังมือ! โบนุชชี่ ชี้ เอซี มิลาน เปลี่ยนไปจนได้เข้าชิง

เลโอนาร์โด โบนุชชี่

ข่าวความเคลื่อนไหวฟุตบอล กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ประจำวันศุกร์ที่ 2 มีนาคม 2018 เลโอนาร์โด โบนุชชี่ กัปตันทีมของปีศาจแดงดำ เอซี มิลาน ทีมอันดับที่ 7 ของตารางคะแนนฟุตบอล กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ฤดูกาล 2017/18 เผยว่าถ้ามองจากช่วงต้นของฤดูกาลแล้วมันแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่ทีมของเขาจะได้ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศฟุตบอล โคปปา อิตาเลีย

ทัพ รอสโซเนรี่ เริ่มต้นฤดูกาลนี้ได้ไม่ดีนัก แต่ในตอนนี้พวกเขาผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศฟุตบอล โคปปา อิตาเลีย รวมถึงเข้าถึงรอบ 16 ทีมสุดท้ายของฟุตบอล ยูโรป้าลีก ด้วย ในขณะที่ผลงานในลีก มิลาน ก็ยังมีลุ้นจบเป็นอันดับ 1 ใน 4

“นี่คือเกมที่หัวใจของคุณช่วยให้เอาชนะในเกมที่ยากลำบากได้” โบนุชชั้ โพสต์ลงบนอินสตาแกรม พร้อมภาพจากเกมที่ดอลจุดโ?ษชนะ ลาซิโอ

“นี่คือเกมที่จิตวิญญาณของคุณจะช่วยให้บรรลุเป้าหมาย นี่คือเกมที่หัวใจและจิตวิญญาณของคุณทำให้มันเป็นทีม”

“เราลำบากแต่กลับมาชนะได้ด้วยความเป็นทีม ในตอนนี้เรากำลังคิดถึงเกมดาร์บี้แมตช์ เรายังต้องพัฒนาต่อไปจนจบฤดูกาลเพื่อให้บรรลุเป้าหมาย ซึ่งไม่น่าเป็นไปได้ถ้ามองจากหลายเดือนก่อนหน้านี้”

สรุปอันดับตารางคะแนนฟุตบอล กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ฤดูกาล 2017/18 เอซี มิลาน แข่ง 25 นัด ชนะ 12 เสมอ 5 แพ้ 8 มี 41 คะแนน อยู่อันดับที่ 7 ของตาราง

โปรแกรมนัดถัดไปของฟุตบอล กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ฤดูกาล 2017/18 เอซี มิลาน จะออกไปเยือน สตาดิโอ โอลิมปิโก ของ โรม่า ทีมอันดับที่ 3 ของตารางคะแนน ในคืนวันอาทิตย์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2018 เวลา 02.45 น.

Tags: ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *