อาร์แซน เวนเกอร์

ทำเป็นน้อยใจ! เวนเกอร์รับตัดสินอนาคตไม่ได้ขอเเค่ทำดีที่สุดเพื่อปืนใหญ่ที่รัก

อาร์แซน เวนเกอร์ นายใหญ่ “ปืนใหญ่”อาร์เซน่อล ได้บ่นน้อยใจตัวเองว่าเป็นเเค่ลูกจ้างของสโมสรจึงไม่สามารถตัดสินอนาคตของตนเองเพียงเเต่จะขอทำหน้าที่ให้ดีที่สุดเพื่อสโมสรอันเป็นที่รักยิ่ง

นายใหญ่ของทัพปืนใหญ่ อาร์แซน เวนเกอร์ ถูกวิจารณ์อย่างหนักหลังจากที่ปราชัยต่อแมนเชสเตอร์ ซิตี้ในนัดชิงชนะเลิศคาราบาว คัพเเบบสู้ไม่ได้ด้วยสกอร์ที่ขาดลอย 3-0

เทรนเนอร์วัย 68 ปีรายนี้เข้ามาคุมทีมตั้งแต่ปี 1996 และมีสัญญาถึงช่วงสิ้นสุดฤดูกาลหน้านี้เท่านั้น แต่มีข่าวลือว่าเกี่ยวกับอนาคตของเขาโดยมีชื่อของโยอาคิม เลิฟกุนซือทีมชาติเยอรมันเข้ามาพัวพันว่าจะเข้ามารับตำเเหน่งกุนซือคนใหม่ของปืนหญ่

เมื่อถูกสอบถามไปว่าอาร์เซน่อลได้ตัดสินอนาคตของกุนซือวัยเก๋าอย่างไร เวนเกอร์ ตอบว่า “ผมไม่รู้อะไรเลย ในชีวิต คุณโฟกัสที่คุณภาพในการทำงานของคุณทำ ว่าคุณมีความรับผิดชอบมากน้อยเเค่ไหน คุณทำงานหนักแค่ไหน และคุณพยายามทำให้ดีที่สุดหรือยังในสิ่งที่คุณทำได้ สิ่งที่อยู่นอกเหนืออำนาจของคุณคือคุณจะตัดสินอนาคตของคุณในหน้าหนังสือพิมพ์ไม่ได้เลยและผมก็เป็นเหมือนกับคุณทุกคนที่เป็นลูกจ้างเเต่อย่างไรก็ตามผมจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุดในตอนนี้เพื่อสโมสรที่ผมรักเเละทำงานในหลายปีที่ผ่านมา”

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *